Công trình lắp đặt Apple Homekit tiêu biểu

Trong những căn hộ nhà phố, biệt thự hiện nay thì việc lắp đặt nhà thông minh  Apple Homekit đang dần phổ biến và sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.  Tuy nhiên, có lẽ nhiều người chưa hiểu rõ về nhà thông minh. Vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài mẫu nhà thông minh cho người dùng tham khảo.

Hiểu rõ hơn về nhà thông minh Apple ( Apple HomeKit)

Hiểu rõ hơn về nhà thông minh Apple HomeKit

Để có thể biến một ngôi nhà trở nên thông minh thì mọi người cần phải sử dụng đến hệ thống  Apple HomeKit. Đây là một hệ thống sẽ cho phép người dùng có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn nhà thông minh của mình ở bất cứ nơi đâu. Cụ thể như nhờ có hệ thống Apple HomeKit có thể bật, tắt và làm mờ đèn, có thể điều chỉnh nhiệt độ của thiết bị điều hòa trong nhà, có thể mở khóa cửa và vô cùng nhiều tính năng hữu ích.

Để có thể sử dụng được những tính năng này thì người dùng cần phải sử dụng ứng dụng HomeKit cài đặt trong điện thoại. Nhờ có hệ thống mà mọi người sẽ cảm nhận được cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn.

Những công trình lắp đặt nhà thông minh Apple HomeKit

Lắp đặt nhà thông minh Apple Homekit cho căn hộ, nhà phố, biệt thự đang trở thành xu hướng hiện nay. Mọi người có thể tham khảo một số công trình dưới đây được HomeKit Việt thi công.

Dự án dinh thự gia đình của nhà anh Quang Bình

Dự án nhà thông minh của gia đình anh Bình tại Cà Mau

Công trình của nhà anh Quang Bình tại Sông Đốc - Cà Mau được công ty HomeKit Việt thi công. Để có thể giúp cho gia đình anh có những trải nghiệm tuyệt vời về nhà thông minh đơn vị đã tiến hành thi công các hạng mục như:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Kiểm soát ra vào tự động
  • Âm thanh đa vùng
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống rèm tự động

Đội ngũ nhân viên của HomeKit Việt luôn thực hiện quy trình một cách khoa học và nhanh chóng để giúp gia đình anh có một không gian sống lý tưởng nhất.

Biệt thự gia đình nhà chị Yến - Vũng Tàu

 

Biệt thự thông minh nhà chị Yến - Vũng Tàu

Dự án tiếp theo mà HomeKit Việt thi công đó chính là nhà chị Yến tại thành phố Vũng Tàu. Với căn biệt thự hiện đại sang trọng đội ngũ nhân viên của đơn vị đã tư vấn hỗ trợ gia đình chị để có được những mẫu nhà đẹp mắt, sang trọng và vô cùng thông minh. Cũng như nhiều căn nhà thông minh khác thì đơn vị đã đưa ra hạng mục thi công bao gồm:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Kiểm soát ra vào tự động
  • Âm thanh đa vùng
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống rèm tự động

Biệt thự nhà thông minh của chị Hải Yến

 

Biệt thự thông minh nhà chị Hải Yến tại quận 7 - HCM

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh Apple HomeKit ngày càng phổ biến bởi đem đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Nhà chị Hải Yến tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 cũng liên hệ với HomeKit Việt để lắp đặt nhà thông minh. Sau khi tư vấn cho chị và nắm được mong muốn của chị thì đội ngũ nhân viên của đơn vị đã tiến hành thi công để tạo ra một căn nhà thông minh hoàn hảo nhất cho chị.

Cũng như nhiều những căn biệt thự thông minh khác mà HomeKit Việt thiết kế. Đơn vị luôn thi công nhiều hạng mục khác nhau như: hệ thống ánh sáng, kiểm soát vào ra, hệ thống an ninh, rèm cửa tự động….. Đội ngũ nhân viên của đơn vị làm việc nhanh chóng và đem  đến cho gia chủ chị Yến rất hài lòng. 

Ngoài những dự án nêu trên thì công ty HomeKit Việt còn thực hiện vô vàn những dự án lắp đặt nhà thông minh Apple HomeKit khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất.

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Việc lắp đặt nhà thông minh Apple Homekit cho căn hộ, nhà phố, biệt thự đang trở nên phổ biến. Bởi, chúng đem đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho người dùng. Nếu có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh liên hệ với HomeKit Việt để được tư vấn, hỗ trợ cách tận tâm nhất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng