Lý do bạn nên lắp đặt thiết bị điện thông minh ?

Lý do bạn nên lắp đặt thiết bị điện thông minh ?

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của mình. Vậy đâu là lý do khiến họ làm điều này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 

 

1. Lắp đặt thiết bị điện thông minh giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái, tiện nghi

 

Khi lắp đặt thiết bị điện thông minh bạn sẽ nhận được như lợi ích như điều tất cả thiết bị gia dụng từ bất kỳ nơi nào. Bật đèn, kéo rèm, kiểm tra trạng thái ổ khóa chỉ với vài cái chạm trên điện thoại.

 

Ngoài ra, nhà thông minh còn có thể tạo ra một số tự động hóa như: Đèn tự động bật khi bạn về nhà. Khóa tự động mở khi chủ nhà trở về….

 

Với các công nghệ tự động hóa gia đình, bạn không cần phải vội vã trở về nhà để kiểm tra xem mình đã khóa cửa hay tắt bếp gas hay chưa mà thay vào đó, bạn có thể xác nhận các tác vụ này trên điện thoại thông minh của mình.

 

Ngoài ra, ánh sáng, âm thanh và nhiệt độ thông minh và thích ứng tạo ra một bầu không khí ấm áp, thân thiện, khiến cư dân cảm thấy thoải mái và thư giãn.

 

2. Tiết kiệm năng lượng hơn khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

 

Các tính năng của ngôi nhà thông minh bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh tiết kiệm năng lượng. Lắp đặt thiết bị điện thông minh giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ. Theo dõi năng lượng, đảm bảo mức sử dụng năng lượng luôn ở mức tối thiểu. 

 

 

Một số ngôi nhà thông minh cũng giám sát việc sử dụng nước. Một nghiên cứu chỉ ra rằng nhà thông minh có thể tiết kiệm tới 30-40% năng lượng sử dụng so với nhà không thông minh. Do đó, công nghệ nhà thông minh tiết kiệm tiền bằng cách cắt giảm hóa đơn điện, nước của bạn.

 

3. Ngôi nhà trở nên an ninh và an toàn hơn khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

 

Việc lắp đặt các thiết bị điện thông minh như camera giám sát, khóa cửa tự động và thiết bị phát hiện chuyển động có thể đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân. Bạn có thể kích hoạt các thiết bị này và bật cảnh báo bảo mật trước khi đi ngủ. Công nghệ nhà thông minh cũng cho phép bạn giám sát ngôi nhà của mình theo thời gian thực khi bạn đi vắng. 

 

 

Những tính năng nhà thông minh không chỉ giúp ngăn chặn các cuộc trộm cắp mà còn đảm bảo trải nghiệm sống an toàn hơn, nâng cao hơn cho cư dân. Ví dụ, hệ thống chiếu sáng, cảm biến chuyển động có thể giúp cư dân đi bộ trong hành lang vào ban đêm một cách an toàn. Thiết bị phát hiện rò rỉ khí gas sẽ tự động tắt nguồn cung cấp khí đốt khi chúng phát hiện thấy nồng độ khí gas trong không khí cao hơn mức bình thường. 

 

4. Khả năng tùy biến và tính linh hoạt

 

Tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt đòi hỏi các mẫu thiết bị điện thông minh phải được nâng cấp liên tục. Tuy nhiên, vì hệ thống nhà thông minh cực kỳ linh hoạt nên quá trình chuyển đổi sang các thiết bị mới hơn sẽ diễn ra suôn sẻ và liền mạch.

 

Công nghệ tự động hóa gia đình cũng có phạm vi tùy chỉnh phong phú. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn, tự động kéo rèm trong một thời gian nhất định hoặc đặt thời gian cho các tác vụ thông thường khác được thực hiện tự động. Bạn có thể kết hợp các công nghệ tự động hóa phù hợp với sở thích và lối sống của mình.

 

 

Sau khi xem xong bài viết, bạn đã ấn tượng với những tính năng nào của nhà thông minh chưa ? Và liệu bạn đang tự hỏi cần làm thế nào để sở hữu một ngôi nhà thông minh. 

—------------------------------------------------------------

Liên hệ với Apple Homekit để được tư vấn miễn phí:

FB Facebook: https://www.facebook.com/Applehomekitviet 

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐  Website: https://applehomekit.vn/

 

 

Xem thêm: 

1. 5 lưu ý khi lắp đặt nhà thông minh Apple Homekit

2. Apple Homekit và những điều cần biết

3. Tính năng an ninh nhà thông minh Apple

Đang xem: Lý do bạn nên lắp đặt thiết bị điện thông minh ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng