KST - Công ty nhà thông minh hàng đầu triển khai Apple Homekit

KST - Công ty nhà thông minh hàng đầu triển khai Apple Homekit

KST là tên viết tắt của Công ty CP Kim Sơn Tiến - là một trong những công ty nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam, thành lập năm 2011 

 

1. Đôi nét về công ty nhà thông minh KST

 

Công ty Cổ Phần Kim Sơn Tiến là tên đầy đủ của công ty nhà thông minh KST. Thành lập năm 2011 bởi những người trẻ có niềm đam mê lĩnh vực Smart home và tự động hóa. 

 

Trải qua 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh, KST đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng với hơn 5000 công trình, dự án.

 

 

Đem đến sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu mà KST luôn theo đuổi. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn - Tiện nghi - Đẳng cấp trong từng sản phẩm, dịch vụ mà KST cung cấp cho khách hàng.

 

KST hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh với các sản phẩm, dịch vụ chính gồm: giải pháp nhà thông minh FIBARO, giải pháp nhà thông minh Apple HomeKit, giải pháp chiếu sáng, giải pháp an ninh, giải pháp tự động hóa, các giải pháp tiết kiệm năng lượng,...

 

2. Giải pháp công ty nhà thông minh KST cung cấp

 

Như đã trình bày ở trên, KST cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực smart home. Cung cấp cho người dùng đa dạng các lựa chọn để đem đến cho mọi người cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.

 

Homekit Viet là một thương hiệu thuộc sở hữu của KST. Là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh và thiết bị thông minh Apple Homekit.

 

 

Với đa dạng sản phẩm và đa dạng giải pháp, công ty nhà thông minh KST đem đến cho người dùng đa dạng lựa chọn và giải pháp nhà thông minh tùy biến cho từng người dùng. Đem đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh chuyên biệt và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

 

Tham khảo đầy đủ các giải pháp nhà thông minh Apple Homekit qua bài viết: Giải pháp nhà thông minh Apple Homekit - Cuộc sống tiện nghi hơn

 

3. Tại sao bạn nên chọn công ty nhà thông minh KST

 
  • Giàu kinh nghiệm: Có thể nói, KST là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam. Số năm kinh nghiệm của KST là điều mà hiếm có công ty smart home nào tại Việt Nam có thể so sánh được. 
 
  • Giải pháp nhà thông minh hoàn thiện: chúng tôi đem đến giải pháp hoàn chỉnh nhất để phục vụ tất cả nhu cầu trong cuộc sống. Giải pháp mà KST mang tới phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ sử dụng, đa dạng hình thức điều khiển, tính ổn định cao, đa chuẩn ( Z wave, Zigbee, Apple Homekit, KNX).
 
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm: KST là nơi tụ hội của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực smart home, đã từng làm việc ở các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Bên cạnh việc tích hợp giải pháp đã được thiết lập sẵn, KST cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu giải pháp mới phù hợp nhu cầu của người Việt Nam.
 
  • Sản phẩm chính hãng: Các sản phẩm của KST cung cấp đều là sản phẩm mới 100%, nhập khẩu chính hãng.
 
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu: Các sản phẩm trong giải pháp nhà thông minh của KST đều đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các thiết bị cao cấp  đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.
 
  • Tính bảo mật hàng đầu: KST rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng. Vì thế chúng tôi lựa chọn những sản phẩm và hình thức kết nối đem đến độ bảo mật cao nhất cho khách hàng.

 

4. Các sản phẩm/ dịch vụ công ty nhà thông minh KST cung cấp

 

Các sản phẩm Homekit Viet cung cấp gồm:

 

 

Không chỉ cung cấp sản phẩm, KST còn hỗ trợ lắp đặt và cung cấp gói giải pháp nhà thông minh Apple. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ thông tin về KST - Công ty nhà thông minh hàng đầu triển khai Apple Homekit. 

—------------------------------------------------------------

Liên hệ với Apple Homekit để được tư vấn miễn phí:

FB Facebook: https://www.facebook.com/Applehomekitviet 

📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0913 699 545

📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com

🌐  Website: https://applehomekit.vn/

 

 

Xem thêm: 

1. Mô hình nhà thông minh Apple Homekit

2. Tự thiết kế nhà thông minh Apple Homekit - Nên hay không ?

3. Nhà thông minh Apple Homekit - Phù hợp với mọi kiến trúc

Đang xem: KST - Công ty nhà thông minh hàng đầu triển khai Apple Homekit

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng