Những tính năng thông minh độc đáo của FIBARO và Apple Homekit

Những tính năng thông minh độc đáo của FIBARO và Apple Homekit

Trong thời đại công nghệ hiện đại, nhà thông minh đã trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Và trong số những hệ thống nhà thông minh đang được ưa chuộng hiện nay, FIBARO và Apple Homekit là hai tên tuổi rất nổi tiếng. Vậy đâu là những tính năng thông minh độc đáo của hai hệ thống này? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

 

1. FIBARO - Hệ thống nhà thông minh đa năng và đa chức năng


FIBARO là một hệ thống nhà thông minh đa năng và đa chức năng. Với FIBARO, bạn có thể kiểm soát cả môi trường sống và an ninh của gia đình bạn. Hệ thống FIBARO được trang bị cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, đèn LED thông minh, cảm biến khí độc và nhiều tính năng khác. Điều này giúp cho bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà thông minh của mình chỉ với một ứng dụng trên điện thoại di động.

 

Hơn nữa, FIBARO được tích hợp với nhiều thiết bị điện tử khác nhau, như đèn, quạt, điều hòa, cửa cuốn, và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị này với FIBARO để kiểm soát tất cả chúng từ một điểm trung tâm.

 

Fibaro SmartHome: Top 05 Điều Bạn Cần Biết Nhất Hiện Nay

 

2. Apple Homekit - Hệ thống nhà thông minh đơn giản và dễ sử dụng


Apple Homekit là một hệ thống nhà thông minh đơn giản và dễ sử dụng được phát triển bởi Apple. Hệ thống này cho phép người dùng kết nối và kiểm soát các thiết bị nhà thông minh của họ từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào, chỉ cần sử dụng iPhone, iPad hoặc Apple Watch.

 

Một trong những tính năng độc đáo của Apple Homekit là tính năng "cảnh". Tính năng này cho phép người dùng tạo ra các cảnh khác nhau trong nhà thông minh của họ. Ví dụ: khi bạn bước vào phòng khách, bạn có thể bật đèn và mở điều hòa trong phòng đó chỉ với một lệnh giọng nói.

 

Make your KNX home automation smart with Apple HomeKit

 

Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh nào đang trở thành xu hướng tại Việt nam năm 2023

 

3. Tính năng thông minh độc đáo của FIBARO và Apple Homekit


FIBARO và Apple Homekit đều có tính năng thông minh độc đáo và nổi bật. Một trong những tính năng đó là tính năng điều khiển bằng giọng nói. Cả hai hệ thống này đều được tích hợp với các trợ lý ảo như Siri và Google Assistant, cho phép bạn điều khiển các thiết bị nhà thông minh chỉ với một lệnh giọng nói.

 

Tính năng khác đó là tính năng tự động hóa. Cả FIBARO và Apple Homekit đều có khả năng tự động thực hiện các tác vụ một cách tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ví dụ, khi bạn rời khỏi nhà, hệ thống có thể tự động tắt các thiết bị không cần thiết như đèn và điều hòa.

 

5 HomeKit-compatible solutions for working from home | Computerworld

 

4. Liên kết với Doorbird


Ngoài tính năng thông minh độc đáo, FIBARO còn liên kết với Doorbird, thương hiệu chuông cửa thông minh hàng đầu. Với Doorbird, bạn có thể xem và nói chuyện với khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ cần sử dụng điện thoại di động. Bên cạnh đó, Doorbird còn tích hợp nhiều tính năng an ninh như cảm biến chuyển động và camera, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

 

5. Tóm lại


Trên đây là những tính năng thông minh độc đáo của FIBARO và Apple Homekit. Với các tính năng thông minh này, bạn có thể kiểm soát các thiết bị nhà thông minh của mình một cách tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc liên kết với Doorbird còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình một cách toàn diện. 

 

------------------------------------------------------------
Liên hệ với Homekit Viet để được tư vấn miễn phí:
Facebook: https://www.facebook.com/Applehomekitviet
📧 Email: dungduyen.kimsontien@gmail.com
🌐 Website: https://applehomekit.vn/
☎️ Hotline: 0913 699 545
📍 Showroom: Số 16, đường 35, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: 

- Hệ thống tự động hóa nhà thông minh của Apple

So sánh Googlehome và Apple Homekit : Top 5 điều cần biết

Bí quyết chọn mua đèn led âm trần Philips - Đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí

Đang xem: Những tính năng thông minh độc đáo của FIBARO và Apple Homekit

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng